May I Help You? ซีรีส์น่าปักหมุด ชวนประทับใจ ฮเยริ-อีจุนยอง

May I Help You? ซีรีส์น่าปักหมุด ชวนประทับใจ ฮเยริ-อีจุนยอง

May I Help You? ใกล้จะได้ดูกันแล้วกับ May I Help You? หรือในชื่อเดิม One Hundred Won Butler ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่จากช่อง MBC ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่ที่ได้เผยไลน์อัปนักแสดงนำ และเรื่องราวภายในซีรีส์ที่ที่น่าสนใจ

บนโปสเตอร์ล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาตัวละครที่ปรากฏอยู่บนโปสเตอร์ประกอบไปด้วย แบคดงจู (รับบทโดย ฮเยริ) ผู้จัดการดูแลศพ ที่มีความสามารถพิเศษ เชื่อมโยงกับคนตายได้ชั่วขณะ ผ่านการสัมผัสใบหน้าของพวกเขา บัตเลอร์คิม (รับบทโดย อีจุนยอง)

พนักงานคนเดียวของอิลดังแบค ที่ต่อมาได้มาทำหน้าที่สานต่อคำขอของคนตายโดยคิดค่าจ้างเพียง 100 วอน ซอแฮอัน (รับบทโดย ซงด็อกโฮ) ตำรวจหนุ่มที่แอบหลงรักแบคดงจู และ วินเซนต์ (รับบทโดย อีคยูฮัน) ตัวแทนของครอบครัวตระกูลบัตเลอร์คิม ผู้ก่อตั้งบริษัทอิลดังแบค

May I Help You?

จะเห็นได้ว่านักแสดงทั้ง 4 คนได้นั่งอยู่ท่ามกลางแสงแดดที่เจิดจ้า ที่มองแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นในหัวใจและสบายตา ไม่เพียงเท่านั้นบนใบหน้าของแต่ละตัวละครยังคงประดับไปด้วยรอยยิ้มที่ทำให้ภาพยิ่งอบอวนไปด้วยความสุขที่แผ่ออกมาจากทั้ง 4 ตัวละคร และหากสังเกตจะเห็นข้อความเล็กๆบนกำแพงอิฐ “당신의 부탁은 무엇입니까” ที่แปลได้ว่า “คำขอของคุณคืออะไร?”

เป็นข้อความที่บอกใบ้ถึงเรื่องราวที่ตัวละครเหล่านี้กำลังจะทำตามคำขอของผู้ตายอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคำขอนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม และเมื่อมองเข้าไปใกล้ๆ จะเห็นอีก 1 ข้อความที่ซ่อนอยู่บนลังไม้ที่ถูกนำมาใช้เป็นโต๊ะ “생사초월 상부상조 로맨스” ที่แปลได้ว่า “ก้าวข้ามชีวิตและความตาย ความโรแมนติกที่เกิดจากการช่วยเหลือกันและกัน”

ข้อความนี้ก็เป็นข้อความที่บอกถึงจุดประสงค์ทั้งหมดของธุรกิจผู้จัดการศพของแบคดงจูและบัตเลอร์คิม เพราะพวกเขาคิดว่าไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือตายไปแล้ว พวกเขาก็ควรได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขาเหล่านี้ได้พบกับความรัก และความสุขผ่านการทำตามคำขอของแบคดงจูและบัลเลอร์คิม

เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของ แบคดงจู ที่มีความสามารถเชื่อมโยงกับผู้ตายได้ หน้าที่ของเธอจึงมักจะรับฟังคำขอครั้งสุดท้ายของผู้ตาย และทำให้คำขอเหล่านั้นเป็นจริง โดยมี บัตเลอร์คิม ที่ให้บริการรับจ้างทำธุระ และคอยช่วยเหลือธุระต่าง ๆ โดยคิดค่าจ้างเริ่มต้นที่งานละ 100 วอน ด้วยเหตุนี้ทั้งคู่จึงต้องมาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือทุก ๆ คำขอของผู้ตายให้เกิดขึ้นจริง

ติดตามซีรีส์ได้ที่ : ดูซีรี่ส์

ติดต่อเรา : @LINE

ขอหนังฟรี
แจ้งปัญหา
กรอกแบบฟอร์มไม่สมบูรณ์ กรุณาตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง
  • ค่านี้ไม่ควรเป็นค่าว่าง
ค้นหา