ข้อตกลงในการใช้งาน

ข้อตกลงในการใช้งาน

  • การเป็นสมาชิก Dooseriesjang ของคุณจะดำเนินต่อไปจนกว่าจะมีการยุติการเป็นสมาชิก ในการใช้บริการของ Dooseriesjang คุณต้องสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและมีอุปกรณ์พร้อมใช้งาน Dooseriesjang
  • คุณต้องมีอายุขั้นต่ำ 18 ปี หรือบรรลุนิติภาวะตามกฎหมายในจังหวัด ภูมิภาคหรือประเทศของคุณ เพื่อสมัครเป็นสมาชิกของบริการ Dooseriesjang ผู้เยาว์สามารถใช้บริการของเราได้เฉพาะในกรณีที่อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่เท่านั้น
  • บริการของ Dooseriesjang ซึ่งรวมถึงคลังเนื้อหา จะได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ เรายังทดสอบมุมมองการให้บริการที่หลากหลายของเราอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเว็บไซต์ อินเตอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ คุณสมบัติของรายการส่งเสริมการขาย และความพร้อมในการให้บริการเนื้อหาของ Dooseriesjang
  • คุณภาพในการแสดงเนื้อหาของ Dooseriesjang นั้นอาจแตกต่างกันไปในแต่ละอุปกรณ์ และอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่างๆ เช่น ตำแหน่งที่ตั้งของคุณ แบนวิดธ์ที่ใช้งานได้และ/หรือความเร็วของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ ความพร้อมในการแสดงผลในแบบ HD, Ultra HD และ HDR เป็นไปตามความสามารถของบริการอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ของคุณ บางเนื้อหาไม่สามารถใช้งานได้ในทุกรูปแบบ เช่น HD, Ultra HD หรือ HDR

**บริษัท Dooseriesjang เป็นผู้ตัดสินเพียงผู้เดียวและคำตัดสินใจถือเป็นที่สิ้นสุด**

ขอหนังฟรี
แจ้งปัญหา
กรอกแบบฟอร์มไม่สมบูรณ์ กรุณาตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง
  • ค่านี้ไม่ควรเป็นค่าว่าง
ค้นหา