The Escape of the Seven (2023)

The Escape of the Seven (2023)

The Escape of the Seven (2023)

นักแสดงซีรีส์ The Escape of the Seven

The Escape of the Seven (2023)

ออมกีจุน รับบทเป็น แมทธิว ลี

ประธานบริษัทมือถือแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ เขาเป็นบุคคลลึกลับที่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ล่วงรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้น ทำให้เขาต้องเปิดเผยตัวเองให้โลกได้เห็น เบื้องหลังรอยยิ้มอันสงบนิ่ง สายตาอันเฉียบคมของเขาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงธรรมชาติที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับเขา ที่เก็บงำแผนอันยิ่งใหญ่เอาไว้

ฮวังจองอึม รับบทเป็น กึมราฮี

ประธานบริษัทโปรดักชั่นละคร LH Media ผู้เป็นศูนย์รวมของความปรารถนา ที่เธอมองว่า เงิน และ ความสำเร็จ เป็นคุณค่าอันยิ่งใหญ่ในชีวิต เธอเชื่อในการคว้าทุกสิ่งที่เธอต้องการมาไว้กับตัว โดยไม่สนว่าจะได้มาด้วยวิธีการใด และเธอเต็มใจที่จะแสร้งใช้สัญชาตญาณความเป็นแม่ ตามหาลูกสาวที่ถูกทอดทิ้งไปกลับมา เพื่อหวังได้รับการสนับสนุนการลงทุนธุรกิจโปรเจกต์ละครยิ่งใหญ่ของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอหารู้ไม่ว่าทางเลือกนี้เองอาจจะกลายเป็นดาบสองคมที่ชี้กลับไปที่ตัวเธอเอง

อีจุน รับบทเป็น มินโดฮยอก

ชายหนุ่มสุดแสนอันตรายจากแก๊งนักเลงที่เกิดมาโดยไม่มีความฝันหรือความหวังใด ๆ ในชีวิต เขาเป็นคนที่ตายหรืออยู่ได้ด้วยความภักดีแต่ก็เกิดเหตุการณ์ทรยศปนเปกันไปมาอย่างไม่คาดฝันขึ้นในชีวิตของเขา แม้ว่าเขาจะดูหยาบกระด้างและเย็นชา แต่ลึก ๆ แล้วเขามีหัวใจที่อบอุ่น และเขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์บางอย่างโดยไม่ตั้งใจ จนกลายเป็นตัวละครที่วิ่งเข้าสู่ความวุ่นวายที่กำลังลุกเป็นไฟ

อียูบี รับบทเป็น ฮันโมเน

ดาวเด่นแห่งโรงเรียนมัธยมหญิงชื่อดังย่านคังนัม เธอมีความงดงามที่เปล่งประกาย ครอบครัวที่ร่ำรวย และมีความสามารถรอบด้าน ที่โดดเด่นในบรรดาเพื่อน ๆ ชีวิตของเธอสมบูรณ์แบบ และดูเหมือนจะไม่ขาดอะไร อย่างไรก็ตาม จุดอ่อนที่สุดของเธอ คือ การโกหก เมื่อชีวิตแห่งการหลอกลวงของเธอค่อย ๆ คลี่คลาย ก็กลับกลายเป็นสิ่งที่ยากเกินจะควบคุม

ชิมอึนคยอง รับบทเป็น ชาจูรัน

เธอเป็น นรีแพทย์ หรือ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา ที่อาศัยอยู่กับ ประธานบัง เศรษฐีที่อายุคราวพ่อ เธอรักในความมั่งคั่งของเขา และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้ท่านประธานพอใจ และหวังว่าความสัมพันธ์ของตัวเธอกับประธานบัง ที่พยายามสร้างมาหลายปีจะเกิดผล อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเธอพลิกผัน เมื่อหลานสาวคนเดียวของประธานบังปรากฏตัวขึ้น ที่ทำให้เกิดรอยแตกขึ้นในชีวิตของเธอ

ยุนจงฮุน รับบทเป็น ยังจินโม

CEO ของบริษัทบันเทิง Cherry Entertainment ที่ผ่านความยากลำบากมากมายจนกระทั่งก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุด ปกติแล้วเขาดูเป็นคนอ่อนโยน แต่เมื่อความโกรธของเขาปะทุขึ้น ก็เป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ เขาเป็นคนไม่รู้จักพอที่ไม่มีอะไรหรือใครมาหยุดได้ และใช้ความสามารถในการบงการกุข่าวปลอมที่แพร่กระกายไปทั่วประเทศ

โจยุนฮี รับบทเป็น โกมยองจี

เธอทำหน้าที่เป็นครูสัญญาจ้าง ที่โรงเรียนมัธยมมยองจู โรงเรียนชื่อดังย่านคังนัม และเป็นครูประจำชั้นของฮันโมเน ทั้งคู่รักษาความสัมพันธ์อันดีด้วยความรักใคร่และเอาใจใส่กันและกัน จนกระทั่ง คำโกหกที่เธอซ่อนข้อบกพร่องของตัวเองจุดชนวนหายนะครั้งใหญ่

โจแจยุน รับบทเป็น นัมชอลอู

หัวหน้านักสืบสถานีตำรวจด็อกซอน ที่เบื่อหน่ายกับชีวิตธรรมดาของเขาในฐานะนักสืบที่ไม่มีคดีสำคัญใด ๆ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น ที่ดึงดูดความสนใจจากคนทั้งประเทศ ความปรารถนาที่ซ่อนเร้นมานานของเขาก็เริ่มสั่นคลอน

อีด็อกฮวา รับบทเป็น บังชอลซอง

เศรษฐีระดับตำนาน ที่ถูกเรียกว่าเป็นอัจฉริยะด้านการลงทุน เขาตัดสัมพันธ์กับครอบครัวและเปิดใจรับ ชาจูรัน มาอยู่ด้วย แต่แล้ววันหนึ่ง หลานสาวที่มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดได้มาปรากฏตัวต่อหน้า ซึ่งทำให้ความรู้สึกสับสนในใจของเขา

จองราเอล รับบทเป็น บังดามี

ต่างจากเรื่องเล่าในเทพนิยายทั่วไป ที่ตัวเอกมักเผชิญกับการถูกแม่เลี้ยงโดยแม่เลี้ยงชั่วร้าย เธอคนนี้เติบโตขึ้นมาด้วยความรักจากพ่อเลี้ยงและแม่เลี้ยงที่ดูแลเธอเหมือนลูกแท้ ๆ แต่แล้วชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อแม่ผู้ให้กำเนิดกลับมาตามให้เธอไปอยู่ด้วย จนกระทั่งเธอได้พบเจอกับเหตุการณ์บางอย่าง ที่ถูกดึงเข้าสู่น้ำวนที่ไม่อาจควบคุมได้

อ่านเพิ่มเติม : ข่าวเคป๊อป

ผู้สนับสนุนคลิ๊ก

อ้างอิงจาก : korseries

ขอหนังฟรี
แจ้งปัญหา
กรอกแบบฟอร์มไม่สมบูรณ์ กรุณาตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง
  • ค่านี้ไม่ควรเป็นค่าว่าง
ค้นหา